Hotline : 0932 18 99 18

Menu

Dịch vụ

Dịch Vụ Sau Bán Hàng
Admin - 01/03/2019

Dịch Vụ Sau Bán Hàng

Dịch vụ sau bán hàng Xe tải của Quý khách được bảo hành theo các điều khoản, điều kiện nêu ra tại Web site này hoặc theo chính sách của nhà sản xuất và các đại lý sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành theo đúng những điều khoản, điều kiện đó.

Quy Trình Bảo Dưỡng
Admin - 01/03/2019

Quy Trình Bảo Dưỡng

          KHÁI NIỆM CHUNG Bảo dưỡng là hàng loạt các công việc nhất định, bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường qui định.

Chính Sách Bảo Hành
Admin - 01/03/2019

Chính Sách Bảo Hành

PHẠM VI BẢO HÀNH XE CỦA NHÀ SẢN XUẤT Chế độ bảo hành này có hiệu lực trong thời gian bảo hành, thực hiện những công việc sửa chữa gây ra bởi khiếm khuyết của vật liệu và tay nghề công nhân trong khi xe được vận hành bình thường.

Dịch Vụ Phụ Tùng
Admin - 01/03/2019

Dịch Vụ Phụ Tùng

Sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ giúp Khách hàng giảm chi phí vận hành xe cũng như đảm bảo xe của Khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi xin kiến nghị Quý khách hàng sử dụng phụ tùng chính hãng dòng phụ tùng SCP với mức giá hợp lý cho toàn bộ quy tình bảo dưỡng và dịch vụ sau bán hàng của hãng.

./templates/news_tpl.php
Xe Tải HinoXe Tải IsuzuXe Tải SuzukiXe Tải Vĩnh PhátXe Tải Hyundai Thành CôngXe Tải Đô ThànhXe Tải VeamXe Tải JacXe Tải TeracoXe Tải DongBen
Copyright © 2019 Ô TÔ ĐÔNG ANH.
zalo.megoogle.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

Online : 19  Tháng: 47311  Tổng truy cập : 2672551